Gà tươi BVD Food là một thương hiệu gà tươi mới ra đời tại Đà Nẵng. Tuy là một “thành viên mới” nhưng những bước đi của BVD Food đã tạo nên một dấu ấn rất đặc biệt đối với khách hàng. Có điều gì đặc biệt ở gà tươi BVD Food làm nên “cơn sốt”?

Gà sạch của BVD Food

Từ trang trại VBD Food

Với VBD Food không chỉ là những món ăn ngon mà còn là nguyên liệu sạch, sạch từ ngay khâu đầu vào nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn tốt nhất đến với khách hàng. Đi theo mục tiêu tất cả vì khách hàng, VBD Food đã có những bước đi đầu vững và khá mới mẻ để tạo nên một thương hiệu gà tươi đạt chuẩn.

Món cơm gà ngon chuẩn vị với gà từ trang trại của VBD Food

Để làm nên chất lượng gà đạt chuẩn, tươi ngon hàng đầu VBD Food đã đầu tư một hệ thống trang trại với quy mô rộng lớn, được thiết kế và xây dựng ở vùng quê Quảng Trị. Trang trại gà VBD Food sở hữu một số lượng gà thả vườn “khổng lồ” đủ đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn VBD Food.

Quy mô trang trại gà gia đình VBD Food

Hiện nay, thị trường gà khá là sôi động, đa dạng và phức tạp. Đây là loại thực phẩm phổ biến và khá nhiều người yêu thích nên việc lựa chọn “nguyên liệu sạch” là điều mà bất cứ bà nội trợ, bất cứ ai cũng mong muốn đem đến với gia đình mình.

Trang trại gà VBD Food đảm bảo cung ứng gà tươi sạch

Gà tươi tại trang trại VBD Food được nuôi theo hướng tự nhiên; gà sẽ được phát triển một cách tự nhiên mà không sử dụng bất cứ một yếu tố bên ngoài nào ảnh hưởng đến chất lượng gà. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu thực phẩm đều được quán chọn lọc kĩ càng và cam kết không sử dụng chất hóa học hoặc phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gà tại trang trại VBD Food được nuôi thả tự nhiên

Tại trang trại gà gia đình VBD Food có hơn 10.000 con gà được nuôi thả tại vườn sẽ cho bạn những món gà vừa dai, vừa mềm mà chất lượng, đậm hương vị gà cỏ; chỉ có riêng tại VBD Food.

Gà của BVD Food

Gà tươi VBD Food  – Nguyên liệu sạch cho sức khỏe mọi người

Sức khỏe mà mối quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay, đi theo nhu cầu và mong muốn đó; VBD Food cố gắng nỗ lực hướng đến một thương hiệu gà tươi sạch, sạch ngay từ những khâu ban đầu. VBD Food cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng gà tươi cao cấp, thịt săn, ngon, tươi và đặc biệt là an toàn. Gà tại VBD Food sẽ được vận chuyển từ Quảng trị vào Đà Nẵng và được chế biến kỹ càng, vệ sinh, đảm bảo an toàn nhất để tạo ra những món ăn ngon tuyệt hảo.

Con đường đi của thương hiệu gà tươi VBD Food là một bước ngoặc vừa mới vừa lớn, đánh thức được ý thức của mọi người về việc dùng thực phẩm tươi, sạch và an toàn. VBD Food hy vọng cùng đồng hành với bạn trên suốt quá trình phát triển. Với sự tin cậy của Quý khách hàng thì đây sẽ là những bước chân vững chãi để xây dựng, tiếp thêm động lực phát triển thương hiệu Gà tươi VBD Food được mọi người yêu thích và tin cậy!